Tin tức - Khuyến mãi

Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì SERUM ỐC SÊN PERFECT CARE

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng nên CÔNG TY TNHH NARGUERITE đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo người tiêu dùng, xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm SERUM ỐC SÊN PERFECT CARE, để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm hợp lí hơn nhằm đáp ứng tốt...

Xem thêm

Cách phân biệt Kem tan mỡ Cao Gừng chính hãng

Nhiều khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu và thường hỏi cách phân biệt cao gừng chính hãng so với hàng giả. Sau đây Mỹ phẩm Ngọc Mai sẽ cung cấp đến quý anh chị và các bạn một vài thông tin nhận biết cao gừng chính hãng:

Xem thêm

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Ủ mụn OHIO - Hangul

Để phù hợp với tiêu chuẩn đặt tên sản phẩm do Bộ Y Tế đưa ra nên từ tháng 5/2018 Tinh chất ủ mụn "OHIO - Hangul" sẽ được đổi tên thành "OHIO - Bye Bye Blackhead"

Xem thêm

Thông báo thay đổi Tem chống hàng giả - Mỹ phẩm Ngọc Mai

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín của các sản phẩm chính hãng, Từ ngày 1/6/2018 Mỹ phẩm Ngọc Mai thay đổi mẫu tem chống hàng giả cũ bằng mẫu mới. Mẫu tem chống hàng giả mới này có chứa yếu tố chống giả cao tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm

Lên đầu trang