Cách kiểm tra hàng ONE TODAY hàng thật chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty mạo danh mỹ phẩm Ốc Sên One Today để lấy lợi nhuận nên Quý khách nên lưu ý những cách nhận biết như sau để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Không thể phủ nhận những hệ quả đáng nghiêm trọng mà hàng giả, hàng nhái gây ra đối với doanh nghiệp. Nắm bắt được vấn nạn đó, Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương đã sử dụng tem chống hàng giả, hàng nhái lên sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín thương hiệu của mình trên thị trường

 

Đặc biệt, công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng rất tinh vi, dẫn đến rất khó phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Hiện nay công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương đang sử dụng cách nhận biết hàng chính hãng thông qua tin nhắn SMS.

Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng như sau:

Bước 1: Cào lớp bạc trên tem

Bước 2: Nhắn tin mã số trên tem đến số 8077 hoặc 6080

- Sản phẩm One Today Soạn tin: ONE Mã Số gửi 8077

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về tin nhắn xác nhận hàng chính hãng cho khách hàng sau khoản 1 phút

Dưới đây là hình ảnh và vị trí dán tem chống hàng giả, hàng nhái:

* LƯU Ý: Như các bạn đã biết từ năm 2012 trở lại đây Mỹ phẩm Ngọc Mai được biết đến như một nơi mua sắm làm đẹp số 1 cho các bạn trẻ hiện nay, ngoài sự phục sự nhiệt tình, hàng bán có xuất xứ rõ ràng, mỹ phẩmNgọc Mai còn được đánh giá là Website bán hàng với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Cũng vì lý do đó mà dạo gần đây có nhiều Shop, của hàng kinh doanh lấy thương hiệu là Mỹ phẩm Ngọc Mai, các shop online kinh doanh về mỹ phẩm cũng lấy tên Ngọc Mai là thương hiệu. Nhiều nơi bán hàng không chất lượng làm ảnh hưởng tới uy tín của Mỹ phẩm Ngọc Mai “gốc”.

Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như thương hiệu của chúng tôi nên Quý khách hàng lưu ý từ ngày 01/06/2016 tất cả sản phẩm mua tại MP Ngọc Mai đều có dán "TEM NIÊM PHONG" của mỹ phẩm Ngọc Mai. Vì lý do mỗi sản phẩm mỗi kích thước, hình dạng cũng như chất liệu và hoa văn trên vỏ sản phẩm khác nhau nên chúng tôi không dán tem ở vị trí giống nhauQuý khách vui lòng kiểm tra trước khi thanh toán tiền. 

Lên đầu trang