Phát hành tem niêm phong của Mỹ phẩm Ngọc Mai

Chào các bạn

Lời đầu tiên Mỹ phẩm Ngọc Mai chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho Mỹ phẩm Ngọc Mai trong suốt thời gian qua. Mỹ phẩm Ngọc Mai cũng xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đa dang sản phẩm, phục vụ tận tinh, chu đáo hơn cũng như giao hàng nhanh chóng hơn.

Như các bạn đã biết hơn 2 năm trở lại đây Mỹ phẩm Ngọc Mai được biết đến như một nơi mua sắm làm đẹp số 1 cho các bạn trẻ hiện nay, với phương châm “Bạn mỉm cười là chúng tôi hạnh phúc” ngoài sự phục sự nhiệt tình, hàng bán có xuất xứ rõ ràng mỹ phẩm Ngọc Mai còn được đánh giá là Website bán hàng với giá rẻ nhất hiện nay. Cũng vì lý do đó mà dạo gần đây có nhiều Shop, của hàng kinh doanh lấy thương hiệu là Mỹ phẩm Ngọc Mai, các shop online kinh doanh về mỹ phẩm cũng lấy tên Ngọc Mai là thương hiệu. Nhiều nơi bán hàng không chất lượng làm ảnh hưởng tới uy tín của Mỹ phẩm Ngọc Mai “gốc”.

Mỹ phẩm Ngọc Mai bán hàng uy tín, khách hàng mua hàng tại website Ngocmai24h.com hay Myphamngocmai.com 99% hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Mỹ phẩm Ngọc Mai luôn giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng. Đa số hàng mua của chúng tôi đều được đổi hàng nếu khách hàng dùng bị dị ứng hay không hợp sản phẩm. Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, cũng như mang hàng tới của hàng yêu cầu giải quyết thắc mắc về sản phẩm nhưng khi nhận sản phẩm trên tay thì sản phẩm không phải của Mỹ phẩm Ngọc  Mai của chúng tôi bán ra, sai số Lô sản xuất và trong danh sách khách hàng của chúng tôi cũng không có nhưng khách hàng cứ khẳng định là mua tại Mỹ phẩm Ngọc Mai. Chúng tôi nghi ngờ rằng đang có nhiều nhà kinh doanh lợi dụng thương hiệu Mỹ phẩm Ngọc Mai để kéo khách hàng.

Chính vì lý do đó nên Mỹ phẩm Ngọc Mai quyết định phát hành tem niêm phong , tem sẽ dán cho tất cả sản phẩm mua tại Website Ngocmai24h.com và Myphamngocmai.com. Thứ nhất là mang lại lợi ích cho khách hàng thứ hai là uy tín của chúng tôi nên từ nên từ ngày 01/06/2016 chúng tôi sẽ dán tem lên tất cả sản phẩm trước khi tới tay Quý khách. Quý khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng có tem (như hình) thì mới thanh toán tiền cho nhân viên của chúng tôi cũng như nhân viên bưu điện.

Những điều cần biết về Tem niêm phong của Mỹ phẩm Ngọc Mai:

+ Tem có 3 hàng chữ:

-          Tem niêm phong

-          Mỹ phẩm Ngọc Mai (khỏe đẹp từng giờ)

-          www.ngocmai24h.com

+ Tem có hình bầu dục có nền xanh

+ Kích thước tem: 25mm x 15mm

+ Tem in Hologram ánh Vàng  chống giả, Khi Tem bị tác động vào ( Tháo – Gỡ - Bóc ) thì Tem sẽ tróc chữ cảnh báo hoặc tróc hình phá hủy cấu trúc Tem và con Tem  sẽ không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

+ Khi dùng tia cực tím rọi vào sẽ sáng lên

+ Tem bắt đầu áp dụng từ ngày 01/06/2016

Lưu ý: Vì lý do mỗi sản phẩm mỗi kích thước cũng như chất liệu và hoa văn trên vỏ sản phẩm khác nhau nên chúng tôi không dán tem ở vị trí giống nhau. Quý khách hàng nên kiểm tra kỹ vỏ hộp tránh trường hợp hàng thật nhưng lại tưởng hàng giả làm mất thời gian của Quý khách hàng.

Hi vọng với con tem này Mỹ phẩm Ngọc Mai sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách nhiều hơn nữa. Mỹ phẩm Ngọc Mai là vậy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá cả luôn luôn hợp lý và hàng thì luôn luôn cam kết có nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Luôn luôn tìm tòi những bí quyết làm đẹp, giảm cân, tăng cân, tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả mang tới Quý khách hàng.

Một lần nữa Mỹ phẩm Ngọc Mai gửi lời cảm ơn tới Quý khách cũng như chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc. !

                  Trân trọng !

Lên đầu trang